Tin tức

Dịch vụ dọn nhà Giá tốt, uy tín dành cho bạn

Quỹ thời gian dành cho công việc, học tập, nghiên cứu tăng lên khi xã hội phát triển kéo theo việc thời gian dành cho việc dọn dẹp nhà cửa ngày càng ít. Chúng tôi mở dịch vụ vệ sinh nhà ở Hải Phòng để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều gia đinh. Dịch vụ vệ sinh nhà ở Hải Phòng rất vui lòng đáp ứng dù quý khách chỉ yêu cầu dọn một phòng, một tầng, lau phòng, dọn bếp, dọn nhà vệ sinh, lau cửa kính hay vệ sinh tổng thể ngôi nhà.

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà ở

Bước 1: Trước khi vệ sinh

Tại vị trí thích hợp ngoài công trình, tiến hành tập hợp máy móc, trang thiết bị, hóa chất và nhân viên. Về kế hoạch, trình tự thực hiện công việc sẽ báo cáo chủ nhà người phụ trách, giám sát  nhà ở. Di chuyển thiết bị máy móc, hóa chất đến nơi cần làm vệ sinh.

Liên hệ đơn vị Chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng Lộc Phát để tận hưởng chất lượng dịch vụ tận tâm

Bước 2: Quá trình vệ sinh

Sẽ tiến hành dọn vệ sinh sơ bộ, thu dọn rác thải, đồ vật không cần thiết ra khỏi khu vực cần vệ sinh đối với nhà ở, công trình mới xây dựng. Sẽ tiến hành theo nguyên tắc đối với nhà ở đã sử dụng: từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, từ chi tiết đến tổng thể.

Bước 3: Kiểm tra chất lượng vệ sinh và bàn giao

Giám sát có trách nhiệm kiểm tra chất lượng và làm thủ tục bàn giao cho người có trách nhiệm sau khi đã thực hiện theo các bước trên.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở giúp tiết kiệm tối đa thời gian

Việc dọn dẹp nhà ở tốn khá nhiều thời gian của các bạn. Vì thế sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở của chúng tôi là một giải pháp thích hợp nhất. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên lành nghề, cũng như các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp quá trình dọn dẹp nhanh chóng hơn.

Các loại dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa phổ biến

Tính đến thời điểm hiện có 4 loại hình dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại Hải Phòng được phân theo thời gian làm việc và địa điểm làm việc. Cụ thể như sau:

Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ là gì?

  • Là dịch vụ dọn dẹp nhà, văn phòng, homestay… phổ biến nhất hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ sẽ có nhân viên tới tận nhà để dọn dẹp nhà cửa theo đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu. Chi phí thuê dịch vụ dọn dẹp này sẽ được tính theo giờ. Mức giá khoảng 70.000 đồng – 100.000 đồng /giờ.

Dịch vụ dọn dẹp nhà trọn gói

  • Với những gia đình có nhiều thành viên hoặc có nhiều đồ đạc cần phải vệ sinh có thể thuê dịch vụ dọn dẹp nhà trọn gói. Dịch vụ này sẽ bao gồm các công việc chính như: vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh nhà tắm, phòng bếp, phòng ngủ, lau chùi, vệ sinh các thiết bị điện máy, giặt sofa, thảm… Chi phí thuê dịch vụ dọn dẹp nhà trọn gói sẽ tùy vào công việc, yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa

  • Đây là loại hình dịch vụ tập trung vào các công việc vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này để vệ sinh sạch sẽ không gian sống của gia đình hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng đều được. Chi phí dịch vụ sẽ tùy vào yêu cầu của bạn là thuê dọn dẹp nhà cửa theo giờ hay trọn gói.

Hãy liên hệ với đến địa chỉ chuyennhalocphat.vn để nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ. Đăng ký gói dịch vụ dọn nhà ở Hải Phòng một cách nhanh chóng nhất nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button