Tin tức

Dịch vụ kế toán trọn gói là gì?

Hiện nay, đối với các công ty nhỏ, công ty vừa thành lập, họ thường có xu hướng tìm đến dịch vụ kế toán trọn gói như một giải pháp tối ưu ngân sách. Nhưng không ít những công ty vẫn chưa nắm rõ dịch vụ kế toán trọn gói là gì và nó hoạt động ra sao. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc đó, giúp quý công ty lựa chọn được dịch vụ kế toán trọn gói phù hợp. Bài viết do chuyên mục Tin Tức chia sẻ.

Dịch vụ kế toán trọn gói là gì?
Dịch vụ kế toán trọn gói là gì?

Dịch vụ kế toán trọn gói là gì?

Dịch vụ kế toán là một tổ chức hoặc cá nhân có nguồn nhân lực không thuộc sự quản lý của công ty, của doanh nghiệp đó đứng ra nhận làm các công việc của một phòng kế toán thuộc công ty đó, họ không chịu sự quản lý, cũng như quân số của công ty đó, nhưng lại làm các công việc về kế toán cho các công ty đó theo một thỏa thuận về nguyên tắc, hợp đồng làm việc.

Hãy liên hệ đơn vị văn phòng ảo tại hà nội uy tín dành cho bạn

Trong đó, dịch vụ kế toán trọn gói được hiểu là một hoạt động tổng thể liên quan đến kế toán doanh nghiệp bao gồm toàn bộ các nghiệp vụ kế toán như: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích tối đa khi nguồn chi phí bỏ ra tối thiểu.

Quy định về điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán

DV kế toán là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Do đó, các đơn vị hành nghề DV kế toán cần phải đáp ứng điều kiện dưới đây:

  • Đăng ký kinh doanh dịch vụ kế toán;
  • Có tối thiểu 2 người sở hữu Chứng chỉ kiểm toán viên/Chứng chỉ hành nghề kế toán do Bộ Tài chính cấp. Trong đó, Giám đốc doanh nghiệp phải có Chứng chỉ hành nghề kế toán hoặc Chứng chỉ kiểm toán viên từ 2 năm trở lên.

Các dịch vụ kế toán được thực hiện

Dưới đây là các dịch vụ kế toán được thực hiện bởi đơn vị dịch vụ:

  • Làm kế toán – kế toán trưởng;
  • Xây dựng cụ thể hệ thống kế toán cho bộ phận kế toán;
  • Cung cấp và tư vấn áp dụng công nghệ thông tin về kế toán;
  • Bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán, cập nhật kiến thức kế toán;

Đối tượng cần quyết toán thuế

tich do Theo quy định của pháp luật, các đối tượng cần phải quyết toán thuế bao gồm:

– Cá nhân: Quyết toán thuế từ khoản thuế thu nhập cá nhân có nghĩa vụ phải nộp tính theo tiền công, tiền lương. Bao gồm cá nhân là người Việt Nam và người nước ngoài có cư trú tại Việt Nam.

Tham khảo địa chỉ văn phòng ảo giá rẻ tại hà nội nên tham khảo

– Tổ chức, doanh nghiệp: Quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho phần thu nhập là tiền công, tiền lương của người lao động mà phía doanh nghiệp đã chi trả và quyết toán cho phần thuế thu nhập doanh nghiệp trong kỳ.

Tổng kết

Sau khi lắng nghe mong muốn của khách hàng từ đó Công ty chothuevanphongaohanoi.com sẽ lập bảng báo giá dịch vụ kế toán chi tiết từng hạng mục công việc gửi cho khách hàng tham khảo. Kchothuevanphongaohanoi.com cam kết giá của Chúng tôi luôn thấp hơn giá thuê chuyên viên kế toán cố định 7 – 8 lần, nên khách hàng không phải lo lắng về giá dịch vụ cũng như chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Bài viết nên đọc

Lắp mạng FPT Phường Hòa Hiệp Nam và các lý do để chọn dịch vụ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button