Tin tức

Dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ được xây dựng thành một dự án bất động sản chất lượng tập đoàn Vingroup, đây là dự án với thiết kế theo kiểu căn hộ thông minh và có hạ tầng đồng bộ

Dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ hiểu được nhu cầu về nhà ở của người dân đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, vấn đề tài chính cũng là điều đáng lưu tâm, vì thế nên rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu để sở hữu được những căn hộ ở các dự án chung cư tốt với mức giá hợp lý. Trong số các dự án đó, Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ là một lựa chọn rất thích hợp cho khách hàng, xứng đáng để mọi người quan tâm.

Tổng quan về dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Vinhomes Smart City được tiến hành tổ chức xây dựng trên một diện tích khá lớn là 280 ha thuộc khu vực Tây Mỗ, Đại Mỗ nằm trong quận Nam Từ Liêm thủ đô Hà Nội.

Theo dự kiến, chủ đầu tư Vingroup sẽ tiến hành thi công dự án thành 5 phân khu gồm:

– Phân khu The Dream có 11 tòa chung cư.

– Phân khu The Sun có 9 tòa chung cư.

– Phân khu The Hero với 9 tòa chung cư.

– Phân khu The Victory với 12 tòa chung cư.

– Phân khu The Power với 17 toà chung cư.

Với nhiều phân khu như vậy, Vingroup muốn xây dựng lên một khu đô thị khép kín, sở hữu đầy đủ những cơ sở kinh tế, thương mại, giáo dục, y tế, giải trí để có thể phục vụ cho nhu cầu của người dân tại đây.

Dưới sự quản lý của đơn vị quản lý Vinhomes, đơn vị thi công Coteccons dự kiến thực hiện dự án với những thông số như sau: mật độ xây dựng 14.7%, diện tích nhà ở 239 ha, ngoài ra còn có diện tích đất, cây xanh và mặt nước trong khuôn viên là 56,8 ha.

Một số đặc điểm đáng chú ý về chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

Khi đầu tư vào một dự án bất động sản, chi phí bỏ ra là không hề nhỏ, chính vì thế bất cứ ai cũng cần phải cân nhắc để có sự chọn lựa hoàn hảo nhất, đem lại lợi ích tốt đẹp cho cả bản thân và gia đình.

Vị trí của dự án Vinhomes Smart City

Vị trí của một dự án bất động sản chắc chắn là yếu tố vô cùng quan trọng mà khách hàng hướng đến đầu tiên khi tìm hiểu. Dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ có vị trí được coi là cửa ngõ phía Tây của thành phố Hà Nội. Đây đang là một trong những khu vực có nền kinh tế, văn hóa, giao thông phát triển bậc nhất của thủ đô, chính vì thế nên mọi khách hàng khi đầu tư tại đây sẽ có được một không gian sống vô cùng thuận lợi về mặt giao thông, di chuyển, phát triển công việc…

Không chỉ có vậy, Vinhomes Smart City Tây Mỗ còn là địa điểm rất gần với những cơ sở thương mại, kinh tế, giao thông và khu vui chơi giải trí của thủ đô Hà Nội như sân bay Nội Bài, Hồ Gươm, Bến xe Mỹ Đình, BigC Thăng Long, bệnh viện 103, Thiên đường Bảo Sơn…

Vinhomes Smart City Tây Mỗ
Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Mức giá, chi phí sinh hoạt vô cùng ưu đãi tại Vinhomes Smart City

Để phục vụ nhu cầu nhà ở chất lượng của khách hàng, Vinhomes Smart City Tây Mỗ là một trong những dòng bất động sản cao cấp tốt nhất hiện nay với mức gia cực kỳ hấp dẫn nhiều ưu đãi. Theo dự kiến, mức giá của một căn hộ tại dự án này chỉ hơn 1 tỷ đồng

Tuy có mức giá ưu đãi như vậy nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tuyệt đối của mỗi căn chung cư bởi các dự án bất động sản do Vingroup phát triển đều trên cơ sở  chất lượng, đồng bộ đi kèm tiện ích cho khách hàng.

Chất lượng cực kỳ đảm bảo, cao cấp ở Vinhomes Smart City

Khi nhắc đến một sản phẩm nhà ở giá tầm trung, hẳn nhiều người sẽ bày tỏ, đặt câu hỏi về chất lượng của chúng. Tuy nhiên, dù chỉ có mức giá khá khiêm tốn, thế nhưng những sản phẩm tại dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ lại có chất lượng vô cùng tốt và đảm bảo bởi đây là một trong những dự án mang thương hiệu của tập đoàn Vingroup. Vì thế nên, từ những thiết kế đơn giản, nhỏ nhất đều được đơn vị thi công thực hiện chắc chắn với công nghệ hiện đại để đem lạinhững sản phẩm nhà ở chất lượng vượt trội cung cấp tới cho khách hàng.

Thiết kế với quần thể tiện ích cho cư dân Vinhomes Smart City

Áp dụng những mô hình thiết kế hiện đại của châu Âu, tuy nhiên các chi tiết trong dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ vẫn mang lại cho con người một không gian trong lành, vô cùng gần gũi, hòa đồng với thiên nhiên.

Bên cạnh đó, Vinhomes Smart City Tây Mỗ được xây dựng trên mô hình đô thị khép kín với đầy đủ hệ thống y tế, giáo dục, khu thể thao, vui chơi, khu mua sắm, khu vui chơi… Có thể nói, người dân sống tại đây có thể được đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt ngay trong khu đô thị.

Có thể thấy rằng, tất cả những đặc điểm tốt đẹp nhất của một dự án về chung cư giá rẻ dành cho người thu nhập thấp đều có thể tìm thấy ở Vinhomes Smart City Tây Mỗ. Vậy bạn còn đắn đo gì nữa mà không tìm hiểu để có thể đưa ra sự đầu tư thích hợp tại đây, sở hữu cho mình một căn chung cư với chất lượng cao tại địa điểm vô cùng thuận lợi, thích hợp mà mức giá lại không hề lớn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button