Tin tức

Sơn Epoxy là gì

gì cần thiết để khôi phục độ sáng bóng của chúng. Cho dù chúng ta đang nói về phòng tắm, phòng hồ bơi hay nhà để xe, độ bền tuyệt vời và chất lượng sáng bóng cao của sơn epoxy có thể vô cùng hữu ích. Nhưng chính xác là nó? Và, trong khi chúng ta đang nói về chủ đề này, sự khác biệt giữa sơn epoxy và lớp phủ epoxy là gì? Đây là những gì bạn cần biết.

Sơn Epoxy là gì?

Sơn Epoxy ban đầu được thiết kế cho các mục đích công nghiệp, nhưng nhờ độ bền tuyệt vời và nhiều mục đích sử dụng, nó đã trở nên được sử dụng rộng rãi trong các khu dân cư như thương mại. Về bản chất, nó là một sản phẩm có chứa cả sơn acrylic và epoxy trong hỗn hợp. Thành phần acrylic cho phép sơn có thể tùy chỉnh thành nhiều màu sắc khác nhau như sơn thông thường, trong khi epoxy bổ sung thêm một lớp độ bền vượt xa sự ám chỉ của sơn latex hoặc acrylic. Nó cũng có khả năng chống lại các vết bẩn, hóa chất và dầu, nhiệt và hư hỏng, cũng như dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng – do đó nó được sử dụng rộng rãi trong nhà để xe, phòng làm việc và các khu vực có giao thông đông đúc.

Lợi ích của sơn epoxy và nhựa acrylic trong

Chỉ định loại sơn phủ phù hợp cho cơ sở của bạn thường có thể là một quyết định khó khăn, Alex Holdway, giám đốc sản phẩm của sonepoxygiare.com cho biết .

Sơn epoxy nền cao là hệ thống sắc tố hai thành phần phù hợp cho các khu vực có lưu lượng giao thông cao và thấp.

Chúng tôi xin giới thiệu về : sơn Epoxy giá rẻ uy tín nhất

Do được thiết kế đặc biệt, sơn epoxy, chẳng hạn như sản phẩm Rizistal EC220, có thể chứng minh độ bền tuyệt vời trong nhiều môi trường khác nhau.

Ngoài ra, đặc tính bám dính của sơn epoxy giúp tăng thêm độ bền cho sản phẩm. Đối với bề mặt được chuẩn bị một cách chính xác, hệ thống epoxy có thể thâm nhập và là ‘chìa khóa’ để bê tông tạo ra một liên kết rất vững chắc.

Sơn epoxy cũng đi kèm với lợi ích là cải thiện ‘khả năng làm sạch’ của sàn . Lớp hoàn thiện bóng láng liền mạch của epoxy trên bê tông tạo ra bề mặt không thấm nước, nâng cao hiệu quả làm sạch.

Sơn Epoxy được sử dụng để làm gì?

Như sơn epoxy đã chỉ ra , sơn epoxy có rất nhiều ứng dụng thực tế. Nhờ độ sáng bóng cao và độ bền tuyệt vời, nó thường được sử dụng trong…

Nhà để xe và Phòng làm việc

Nhà để xe và nhà xưởng là môi trường lý tưởng để sơn epoxy. Lớp sơn thông thường có thể bị mòn dễ dàng và nhanh chóng do áp lực và sự căng thẳng của xe ô tô chạy ra vào và bước chân liên tục. Epoxy có thể chịu được nhiều lạm dụng. Nếu bạn làm đổ dầu hoặc làm rơi cờ lê, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc làm hỏng lớp sơn.

Phòng tắm và Phòng xông hơi khô

Bất kỳ loại sơn nào được sử dụng trong phòng tắm hoặc phòng xông hơi khô sẽ phải chịu được nước, độ ẩm và trong trường hợp phòng xông hơi khô là một lượng nhiệt cực lớn. Sơn thông thường đơn giản không phải là thách thức. Mặt khác, sơn Epoxy chắc chắn là như vậy. Nếu bạn không muốn thường xuyên chạm vào lớp sơn bong tróc, bong tróc thì epoxy là một lựa chọn sáng suốt.

Phòng Hồ bơi

Giống như phòng tắm, các phòng có bể bơi trong nhà phải chịu một lượng ẩm cao. Nếu bạn không muốn độ ẩm đó làm hỏng lớp sơn của mình thì sơn epoxy là một lựa chọn chắc chắn.

Tòa nha thương mại

Nhìn chung, các tòa nhà thương mại chịu sự hao mòn nhiều hơn so với các công trình nhà ở. Với rất nhiều người đến và đi, sơn latex hoặc acrylic có thể nhanh chóng bị nứt dưới áp lực. Sơn Epoxy sẽ gây ra một cuộc chiến lớn hơn nhiều trước khi nó không thể chống lại sự hư hại.

Tham khảo về : thi công sơn epoxy chuyên nghiệp nhất

Tổng kết

Có rất nhiều lý do tại sao các nhà sản xuất và chủ doanh nghiệp chọn sơn epoxy cho nhiều ứng dụng khác nhau. Nếu bể của bạn hiện đang được tráng men, bạn nên cân nhắc những lợi ích trên. Để biết thêm thông tin về việc sử dụng bể thép không gỉ phủ epoxy của bạn, hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline hoặc điền vào biểu mẫu . Đừng quên theo dõi bài đăng blog tiếp theo của chúng tôi, nơi chúng tôi sẽ thảo luận về nhiều loại ăn mòn mà lớp phủ epoxy có thể và sẽ chống lại!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button