Tin tức

Thi công mạng FPT Quận Cầu Giấy có quy trình thế nào

Thi công mạng FPT Quận Cầu Giấy đang là mối quan tâm của nhiều hộ dân, doanh nghiệp đóng trên địa bàn quận Long Biên. Nhiều khách hàng thắc mắc không biết quy trình lắp đặt mạng Internet FPT tại quận Long Biên có khó khăn không? Hộ gia đình thì nên chọn gói Internet nào? Hay đâu là những gói mạng Internet FPT được doanh nghiệp yêu thích nhất? Nếu bạn cũng đang có cùng những câu hỏi đó thì hãy đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây của interfpt.vn.

Link đăng ký Lắp mạng FPT Đà Nẵng nhanh chóng uy tín

Quy trình Thi công mạng FPT Quận Cầu Giấy

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu 

Ở bước này, bạn chỉ cần đăng ký thông tin qua Fanpage hoặc Website interfpt.vn . Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên lạc ngay sau khi nhận được yêu cầu. Mọi thắc mắc về các gói Thi công mạng FPT Quận Cầu Giấy cũng như chính sách, ưu đãi sẽ được giải đáp.

Bước 2: Khảo sát địa điểm lắp mạng

Kỹ thuật viên của Thi công mạng FPT Quận Cầu Giấy sẽ khảo sát địa điểm sau khi xác nhận yêu cầu lắp đặt mạng. Nếu có khó khăn về hạ tầng lắp đặt, KTV sẽ bàn bạc để tìm phương án phù hợp nhất. Sau đó, khách hàng sẽ được hẹn thời gian chính thức để triển khai lắp mạng.

Bước 3: Tư vấn, ký kết hợp đồng

Khách hàng không cần đến trực tiếp cửa hàng của nhà mạng. Bạn chỉ cần chọn địa điểm và thời gian thuận tiện nhất khi tư vấn viên liên hệ để đặt lịch hẹn kí kết hợp đồng. Sẽ có nhân viên của chúng tôi đến tận nơi theo lịch để giúp bạn hoàn thành các thủ tục ký kết.

Tham khảo link trang chủ https://interfpt.vn/ để nhận tư vấn chi tiết

Bước 4: Lắp mạng Internet FPT, bàn giao và nghiệm thu

Như đã nói ở trên, việc lắp đặt mạng Internet FPT tại quận Long Biên thường diễn ra sau 24h – 48h, kể từ khi ký kết hợp đồng. KTV sẽ tiến hành bắt cáp và lắp đặt gói mạng Internet FPT như yêu cầu. Sau khi lắp đặt thành công, KTV sẽ kiểm tra một lần nữa đường dây, kết nối,… Cuối cùng, khách hàng nghiệm thu và được bàn giao để sử dụng.

Tổng kết

Trong bài viết này, với việc đã và đang sử dụng dịch vụ Thi công mạng FPT Quận Cầu Giấy , interfpt.vn sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên nhé, không cần phải đi ra tận nơi để tìm hiểu, chỉ cần ở nhà vẫn có thể lắp đặt và sử dụng trọn bộ các sản phẩm, dịch vụ của FPT Telecom. Đã thế, bạn còn được hưởng chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi đăng ký sớm.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button